GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Công Ty TNHH SX&TM Quốc tế Khánh Linh

Với phương châm "Khẳng định niềm tin từ thương hiệu và dịch vụ", Công ty chúng tôi đã và đang xây dựng cho mình một sợ khởi nguồn vững mạnh, dựa trên nguyên tắc nhất quán của hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ đồng bộ và hiệu quả, nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, giàu kinh nghiệm, một nền tài chính vững mạnh và một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.

Địa chỉ: 21 Vũ Xuân Thiều - Sài Đồng - Long Biên - Hà Nội
VPĐD: 177 Trương Định - P.9 - Q.3 - TP.HCM
Email: info@khanhlinhoptic.vn
             huvitz.vn@gmail.com

THƯ NGỎ
Kính gửi quý khách hàng!

Thay mặt Ban Lãnh Đạo Công Ty TNHH SX&TM Quốc Tế Khánh Linh xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất!
Trong những năm qua với sự hợp tác, tin tưởng của Khách hàng, cùng sự cố gắng không ngừng cùa đội ngũ cán bộ công nhân viên, Công Ty đã và đang ngày càng phát triển mạnh mẽ trên mọi mặt, trở thành Công ty kinh doanh hàng đầu với nhiều đối tác. Với mong muốn đóng góp không ngừng cho sự phát triển, hội nhập chung của nền kinh tế, Công Ty đang ngày càng nố lực hơn nữa trong việc xây dựng đội ngũ nhân viên, áp dụng công nghệ khoa học phục vụ cho sự nghiệp phát triển chung của Đất nước.
Với phương châm "Khẳng định niềm tin từ thương hiệu và dịch vụ", Công ty chúng tôi đã và đang xây dựng cho mình một sự khởi nguồn vững mạnh, dựa trên nguyên tắc nhất quán của hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ đồng bộ và hiệu quả; nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, giàu kinh nghiệm; một nền tài chính vững mạnh và một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.
Không thỏa mãn với những gì đã đạt được, toàn bộ đội ngũ cán bộ công nhân viên Công Ty đã cam kết sẽ cố gắng hơn nữa, nhằm mục đích đem lại những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo nhất cho Quý khách hàng. Bên Cạnh đó Công ty cũng mong muốn sự ủng hộ mạnh mẽ hơn từ Quý khách hàng. Không chỉ ủng hộ Công ty bằng cách sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Công ty mà Công Ty còn mong muốn Quý khách đóng góp những ý kiến bổ ích để Công ty ngày một hoàn thiện hơn nữa.
Một lần nữa thay mặt công ty gửi tới Quý khách hàng lời chúc thành đạt và lời cảm ơn chân thành nhất.
CÔNG TY TNHH SX&TM QUỐC TẾ KHÁNH LINH
TRỤ SỞ CHÍNH
Số 21 Phố Vũ Xuân Thiều, P.Sài Đông, Q.Long Biên, Tp.Hà Nội
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN PHÍA NAM
Địa chỉ: 177 Trương Định - P.9 - Q.3
Email: info@khanhlinhoptic.vn
huvitz.vn@gmail.com

Image
Image

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

Trong những năm qua với sự hợp tác, tin tưởng của khách hàng, cùng sự cố gắng không ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân viên, Công Ty TNHH SX&TM Quốc Tế Khánh Linh đã và đang ngày càng phát triển mạnh mẽ trên mọi mặt, trở thành công ty kinh doanh hàng đầu với nhiều đối tác. Với mong muốn đóng góp không ngừng cho sự phát triển, hội nhập chung của nền kinh tế.